• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 87

    Hôm nay: 2835

    Đã truy cập: 7336631

Nền tảng tuyển dụng JobOkO đồng hành cùng các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa chuyển đổi số toàn diện

Nền tảng tuyển dụng JobOkO giúp các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cải tiến một cách toàn diện quy trình và chi phí tuyển dụng thông qua việc triển khai giải pháp công nghệ, giúp các doanh nghiệp số hóa quy trình, sàng lọc, đánh giá ứng viên và đo lường hiệu suất.

Vừa qua tại Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với các sở ban ngành đã tổ chức lễ công bố và vinh danh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc Make in Viet Nam 2023. JobOKO đã vinh dự giành giải Đồng cho hạng mục xã hội số, bên cạnh các doanh nghiệp lớn như VNPT, VTV,… 


Nền tảng tuyển dụng JobOKO vinh dự nhận giải tại Make in Viet Nam 2023 

Trong nhiều năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, JobOkO hiện là đối tác tin cậy của hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Nhận thức được rằng, chi phí tuyển dụng có thể là một áp lực đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Nền tảng JobOKO mang tới các giải pháp về công nghệ giúp các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, tuyển dụng được các ứng viên có chất lượng cao, giảm chi phí tuyển dụng.

JobOkO đồng hành chuyển đổi số cùng doanh nghiệp Thanh Hóa

Tại tỉnh Thanh Hóa, mặc dù các doanh nghiệp đã đầu tư mạnh vào lĩnh vực tuyển dụng nhưng nhiều công ty vẫn đang đương đầu với những thách thức lớn như khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên; hồ sơ không đạt chất lượng… gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh.


Nền tảng JobOKO tiên phong ứng dụng công nghệ vào tuyển dụng với Job Search Engine, công nghệ AI, HR Tech, kết nối nhanh chóng ứng viên có CV xin việc phù hợp với doanh nghiệp

JobOKO hỗ trợ các doanh nghiệp tại Thanh Hóa gói quà đăng tin tuyển dụng miễn phí, không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng một cách hiệu quả.

Với gói OKO-hunting OH01, doanh nghiệp sẽ được gợi ý CV xin việc phù hợp tự động từ hệ thống thông minh của JobOkO, từ đó nhanh chóng kết nối với ứng viên chất lượng cao, có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp nhất. Để nhận gói đăng tin miễn phí của nền tảng tuyển dụng JobOKO, doanh nghiệp truy cập: https://vn.joboko.com

Nền tảng tuyển dụng công nghệ JobOKO hướng tới việc cung cấp nhiều giá trị bền vững hơn trong tương lai, nhằm tối ưu hóa quá trình kết nối giữa nhà tuyển dụng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và ứng viên.

Tỉnh Thanh Hóa đã nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc tăng cường hiệu lực và hiệu quả của chính quyền địa phương. Không ngừng hướng tới sự đổi mới và tích hợp công nghệ vào mọi khía cạnh của hoạt động xã hội, khuyến khích các doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng lao động - việc làm và phát triển kinh tế - xã hội bền vững.