• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 125

    Hôm nay: 12964

    Đã truy cập: 3632316

Gian trưng bày của VNPT Thanh Hóa tại triển lãm về chuyển đổi số có gì đặc biệt

Với chủ đề “Hiện thực hóa Khát vọng chuyển đổi số”, tham gia triển lãm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh, VNPT Thanh Hóa mang đến triển lãm 5 mô hình sản phẩm đã được VNPT triển khai trong thực tế.

Chi tiết »
Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021

Ứng dụng Công nghệ thông tin và cao hơn là Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, tăng năng suất và trải nghiệm khách hàng.

Chi tiết »
MISA tặng miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp tại khi sử dụng kế toán dịch vụ qua MISA ASP

Năm 2020, Chương trình Chuyển đổi số quốc gia được phê duyệt cho thấy sự quyết tâm cao của Chính phủ trong công cuộc đưa Việt Nam trở thành quốc gia số giai đoạn 2025-2030. Mới đây, Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam được thông qua tại Đại hội Đại biểu toàn quốc từ ngày 25/01 - 01/02/2021 cũng đã nhấn mạnh “tạo nền tảng chuyển đổi số Quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số, xã hội số” là một trong các đột phá chiến lược phát triển đất nước giai đoạn tới.

Chi tiết »
Các công nghệ cốt lõi trong chuyển đổi Chính phủ số

Ứng dụng của công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong quá trình chuyển đổi số của chính phủ đã trở thành đối tượng nghiên cứu thu hút được sự quan tâm lớn.

Chi tiết »
Make in Vietnam – sáng tạo, thiết kế, chủ động sản xuất tại Việt Nam

Ông Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết: Make in Vietnam với nội hàm là sản phẩm công nghệ phải sáng tạo, thiết kế tại Việt Nam. Đây là cốt lõi công nghệ của một quốc gia".

Chi tiết »
Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp, phòng chống tấn công cho chuyển đổi số

Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt bộ giải pháp Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp, phòng chống tấn công cho chuyển đổi số. Bộ sản phẩm bao gồm phần mềm diệt virus Bkav Pro 2021 cho người dùng cá nhân và Bkav Endpoint 2021 cho cơ quan, doanh nghiệp. Bkav 2021 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) diệt virus ngay cả khi chưa cần cập nhật mẫu nhận diện, đặc biệt tích hợp hàng loạt công nghệ mới cao cấp trong chống tấn công có chủ đích, bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu người dùng.

Chi tiết »
eMeeting - nền tảng họp trực tuyến cho chuyển đổi số

Nhận định nền tảng họp trực tuyến eMeeting của AIC và Bkav là sản phẩm mang nhiều khát vọng, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cho biết, đó là khát vọng làm chủ công nghệ và vượt qua cái bóng của những ông lớn công nghệ trên thế giới.

Chi tiết »
Giấc mơ giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

Là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Base Enterprise, anh Phạm Kim Hùng được biết đến là người sáng lập Base.vn - nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Từng là “cậu bé vàng” của làng toán học Việt Nam với nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế, có 5 năm du học tại Đại học Stanford (Mỹ), nhưng Phạm Kim Hùng vẫn quyết định trở về Việt Nam thực hiện giấc mơ giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số.

Chi tiết »