• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 128

    Hôm nay: 13022

    Đã truy cập: 3632375

Đoàn thanh niên phường Quảng Thịnh tích cực tham gia công tác chuyển đổi số trên địa bàn

Trong không khí hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn cũng như thực hiện Kế hoạch của BCH Đoàn thanh niên thành phố, Đoàn thanh niên phường Quảng Thịnh đã tích cực tham gia vào công tác chuyển đổi số, trong đó tập trung hướng dân nhân dân tham gia nộp hồ sơ trực tuyến trên dịch vụ công.

Chi tiết »
Phường Điện Biên triển khai xây dựng mô hình chợ - chợ 4.0 - hộ kinh doanh thanh toán không dùng tiền mặt

Phường Điện Biên tổ chức hội nghị triển khai xây dựng mô hình chợ 4.0 – hộ kinh doanh thanh toán không dùng tiền mặt, thành lập tổ công tác ra quân khảo sát, thống kê số lượng các hộ tiểu thương trong chợ có /chưa có tài khoản ngân hàng, vị trí đặt mã QR code – thanh toán không dùng tiền mặt tại các quầy hàng, các hộ, cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Tuyên truyền lợi ích của việc thanh toán không dùng tiền mặt đến các hộ tiểu thương và nhân dân. Hướng dẫn các hộ tiểu thương cách tạo mã QR code, hướng dẫn nhân dân cách thanh toán không dùng tiền mặt bằng Smart banking, Mobile money,…

Chi tiết »
Đổi mới tư duy và hành động trong thực hiện cải cách hành chính

Nhiều năm trước đây, Thanh Hóa liên tục xếp ở nhóm cuối của cả nước về các chỉ số cải cách hành chính (CCHC). Để khắc phục tình trạng này, cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện một cách đồng bộ, toàn diện với nhiều mô hình, cách làm mới chưa có trong tiền lệ. Từ việc nhận diện đúng những hạn chế còn tồn tại, Thanh Hóa từng bước khắc phục và đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật.

Chi tiết »
Mường Lát tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số năm 2022

Ngày 11-11, tại Trung tâm Hội nghị huyện, UBND huyện Mường Lát đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về công nghệ, kỹ năng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, Tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện năm 2022.

Chi tiết »
Hơn 800 phụ nữ TP Thanh Hóa được cập nhật kiến thức về chuyển đổi số

Sáng 3-12, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong thúc đẩy chuyển đổi số”.

Chi tiết »
Thúc đẩy chương trình chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa

Ngày 6-10, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia năm 2022, với chủ đề “Thúc đẩy chương trình CĐS tỉnh Thanh Hóa”.

Chi tiết »
Khai mạc triển lãm và khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp Chuyển đổi số

Sáng 6-10, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Quốc gia năm 2022, với chủ đề “Thúc đẩy chương trình CĐS tỉnh Thanh Hóa”.

Chi tiết »
Thanh Hoá coi trọng chuyển đổi số vì đó là thời đại

Thanh Hóa là một trong số ít các địa phương ban hành Nghị quyết chuyên đề về chuyển đổi số từ rất sớm.

Chi tiết »
Sẽ tổ chức triển lãm các sản phẩm, giải pháp, mô hình Chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa

Trong khuôn khổ các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2022, tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức triển lãm các sản phẩm, giải pháp, mô hình Chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »