• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 135

    Hôm nay: 13290

    Đã truy cập: 3632642

Khai mạc triển lãm và khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp Chuyển đổi số

Sáng 6-10, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Quốc gia năm 2022, với chủ đề “Thúc đẩy chương trình CĐS tỉnh Thanh Hóa”.


Các đại biểu dự triển lãm.

Tham dự sự kiện có các đồng chí: Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT&TT); Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đào Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo CĐS tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các Cục trực thuộc các Bộ và các doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ; lãnh đạo các sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - chi nhánh Thanh Hóa và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.


Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm và khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp CĐS.

Nằm trong khuôn khổ chương trình sự kiện hưởng ứng Ngày CĐS Quốc gia năm 2022, trên địa bàn tỉnh diễn ra Lễ khai mạc Khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp CĐS. Sự kiện này nhằm giới thiệu đến đông đảo người dân về các hạ tầng, dịch vụ, giải pháp CĐS và các thành tựu CĐS. Các gian hàng cũng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

Theo baothanhhoa.vn