Phường Thiệu Dương: Tổ chức hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số năm 2023

Sáng ngày 18/3/2023, Ban chỉ đạo chuyển đổi số phường Thiệu Dương đã phối hợp với Viễn thông thành phố Thanh Hoá tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số năm 2023 cho các thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số phường, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng 10 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tham gia hội nghị tập huấn có đồng chí Dương Đình Nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Hưng - phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Lê Văn Mão, Chủ tịch UBND phường – Trưởng BCĐ chuyển đổi số phường, các đồng chí trong thường trực đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số của phường; Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng 10 Tổ dân phố trên địa bàn phường; đại diện viễn thông VNPT có đồng chí Nguyễn Khanh

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe đại diện VNPT  thành phố Thanh Hoá truyền đạt các nội dung, nhận thức đúng và đủ về chuyển đổi số; các lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số; tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, nhà nước về chuyển đổi số, ý nghĩa, tầm quan trọng, lợi ích, tính cấp bách của chuyển đổi số trong các cơ quan, doanh nghiệp, người dân; những tác động tiêu cực chuyển đổi số.

Đồng chí Nguyễn Khanh truyền đạt các nội dung tại hội nghị tập huấn

Triển khai mô hình chuyển đổi số các nội dung, lĩnh vực chuyển đổi số theo mô hình chuyển đổi số cấp huyện, cấp xã; vai trò, trách nhiệm của địa phương và các cá nhân trong thực hiện chuyển đổi số. Hướng dẫn kỹ năng số, kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cho tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường.

Nguồn: thieuduong.tpthanhhoa.thanhhoa.gov.vn