• Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 85

    Hôm nay: 7590

    Đã truy cập: 7341386

Tuyên dương các công trình, sản phẩm ứng dụng CNTT, chuyển đổi số tiêu biểu do đoàn viên, thanh niên thực hiện

Chiều 9-10, Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp tổ chức lễ tuyên dương các công trình, sản phẩm ứng dụng CNTT, chuyển đổi số tiêu biểu do đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối thực hiện.


Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho 20 tác giả, nhóm tác giả đạt thành tích xuất sắc.

Theo đó, tại chương trình, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Ứng dụng CNTT, chuyển đổi số tại các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, giai đoạn 2021-2023.


Đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng Giấy khen cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho 20 tác giả, nhóm tác giả đã có các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu trong ứng dụng CNTT, chuyển đổi số do đoàn viên, thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thực hiện tại các cơ quan, doanh nghiệp, giai đoạn 2021-2023.


Tỉnh đoàn, Đoàn Khối trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 7 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2023.

Hưởng ứng ngày CĐS quốc gia, tháng tiêu dùng số, Sở TT&TT phối hợp với Sở Nội vụ, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ Đoàn chủ chốt về chuyển đổi số.


Toàn cảnh chương trình tập huấn

Tại chương trình, đông đảo cán bộ Đoàn chủ chốt Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã được các chuyên gia truyền đạt các chuyên đề về: Cập nhật những kiến thức mới về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ Đoàn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và hiệu quả của chuyển đổi số trong việc tổ chức các hoạt động, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội. Từ đó, tham mưu cho cơ quan, đơn vị hình thành một số nền tảng, cơ sở dữ liệu chuyên ngành hệ thống thông tin báo cáo, góp phần để các cơ sở hình thành chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số, trọng tâm là phát triển và quản lý dữ liệu số.

Nguồn: baothanhhoa.vn